Posted on

CLASH of the TITANS The Single Edition เทพร็อคประจัญบาน

CLASH of the TITANS The Single Edition

ถ้าพูดถึงคำว่า “เทพ” สมัยนี้ความหมายของมันช่างดูไร้ค่าเสียเหลือเกิน เพราะมันถูกใช้อย่างเละเทะและฟุ้่มเฟื่อยในโลกไซเบอร์จาการโชว์ความเมพขิงๆของหลายคนจนถูกมองว่า “เทพ” ไม่ได้ดูน่าเกรงขาม “เทพ” ไม่ได้ยิ่งใหญ่ และ “เทพ” เชยสะบัดช่อ แต่ถ้าลองมองย้อนไปในสมัยกรีกนิยายโบราณ “เทพ” คือสิ่งมีชีวิตที่ผู้คนต่างเคารพและเกรงกลัวด้วยพลังเหนือเมฆที่ใครๆก็มิอาจต้่าน แต่ความกลัวที่ว่านั้นไม่มีอยู่ในสมองของ “Perseus” ชายจากเผ่าไอ้เณรผู้มีหัวทันสมัยดั่งยุคไซเบอร์กะเตรียมการโค่มและล้มล้างคนเหนือเมฆเหล่านั้นให้ลงมากองอยู่แทบเท้าของเค้าเพราะนี่คือการปะทะอย่างจังของ CLASH of the TITANS

ในเมื่อตัวเอกหัวทันสมัย(ใส่ใจในสกินเฮด)ซะจนาดนี้ถ้าจะเปิดตัวด้วย สกอร์ทรงอนุภาพจากวงออเคสตร้าเพียวๆคงจะไม่เหมาะ ทางทีมงานเลยเสริมหัวใจในอารมณ์ร็อคให้กับหนังเรื่องนี้ซะด้วย The Bird And The Worm เพลงที่เปิดตัวมาพร้อมกับเสียงแผ่นสะเทือนโชว์ความยิ่งใหญ่ก่อนส่งหน้าที่ให้ เครื่องสายที่เล่นอารมณ์ชวนสงสัยให้เหม่อ แล้วปาดคอคาดขาดกระจุยแบบไม่ให้ตั้งตัวด้วยดนตรีร็อคชุดใหญ่ ประเดิมมาด้วยกีต้าโชว์ทำนองที่ติดหูอย่างดาย แล้วสลับช่วงให้กับเปียเสียงพิลึกแทรกเข้ามาชวนให้นึกถึงเทพนิยาย แต่ยังคงความทันสมัยด้วยจังหวะกลองเอ็นเนอจี้สุดขีด แล้วหล่อรวมทุกอย่างเข้าด้วยกันในจังหวะที่เปิดตอนแรกไล่โซโล่ยาว เป็นช่วงๆพร้อมการแทรกเสียงเครื่องดนตรีแปลกๆ กำเนิดอารมณ์มันส์แปลกๆในแบบที่ไม่เคยฟังมาก่อน…

จนแทบไม่เชื่อว่าเพลงนี้คือผลงานของวง Hard-Core รุ่นใหม่อย่าง The Used (วงเจ้าของผลงานเพลงที่ถูกใช้ในหนังหุ่นถล่มโลก TRANSFORMERS 2 ภาครวด) ด้วยประการทั้งปวง เพราะถ้าใครเคยฟังผลงานเพลงของ The Used จะรู้ดีว่าเมนธีมของวงคือมันส์แหลกรานชวนแหกปากตาม The Bird And The Worm มีคุณสมบัติที่ว่าจริงครับ แต่มันโดดเด่นกว่าทุกเพลงตรงอารมณ์ลึกลับไม่น่าพิศมัยที่ดูยังไงก็ไม่น่าเข้ากับดนตรีแนวร็อคนี้ได้เท่าไหร่ แต่จากการผสมผสานนี้ผลที่ได้ออกมาเกินคาด จนทำให้การเล่าเรื่องหนอนหนีตาย(ตามเนื้อเพลง)ชวนติดตามอย่างมหัศจรรย์


รายชื่อเพลง

1. The Bird And The Worm – The Used
2. The Bird And The Worm (Instrumental)


DOWNLOAD

1 Part File Size 13.7 mb Host MediaFire

Advertisements

3 responses to “CLASH of the TITANS The Single Edition เทพร็อคประจัญบาน

  1. Pingback: Ramin Djawadi – Clash of the Titans (2010) « ChevaliersDeSangreal's Blog

  2. aCtDeltAS ⋅

    พบกับอัลบั้มเต็มของ CLASH of the TITANS ได้เร็วๆนี้ๆได้นี่ CheValiersDeSangreal น่ะคร้าบ (ลิ้งข้างบน)

  3. รออัลบั้มเต็มดีก่าาาา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s