Posted on

TRANSFORMERS 2 Revenge of the Fallen The Album

TRANSFORMERS 2 Revenge of the Fallen The Album

หลังจากมหาสงครามแย่งยิงขุมพลัง The Cube เหล่าจักรกลสังหารทั้งหลายก็แฝงตัวอยุ่บนโลกต่อไป และคอยพิทักษ์ปกป้องชาวโลกอย่างเงียบๆ โดยหารู้ไม่ว่าสงครามครั้งที่แล้วคือชนวนของ อภิมหาสงครามครั้งยิ่งใหญ่แห่งจักรวาลที่เปี่ยมไปด้วยความแค้นของเหล่า Decepticon ผู้ปราชัย คราวนี้พวกมันได้นำกองทัพที่มหาสารมากกว่าเดิม มาสะสรางหนี้แค้นที่ต้องชำระกับเหล่า Autobots และ มนุษยชาติ สงครามครั้งที่ไม่ได้มีเพียงแค่โลกเป็นเดิมพันแต่มันรวมถึงแสงสว่างแห่งจักรวาลอย่างดวงอาทิตย์ที่กำลังจะถูกดับโดยมัจจุราชจากต่างดาว…

อัลบั้มเปิดมาด้วยเพลงใหม่สุดพิเศษจากวง Linkin Park กับ New Divide ผลงานเพลงเฉพาะกิจที่ทำมาเพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ มาพร้อมกับเสียงร้องอันหนักเน้นของนักร้องนำ Chester Bennington และดนตรีร็อคคุณภาพตามแบบฉบับ ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้ปิดเรื่องเอามากๆ
ควบคู่ความเจ๋งมาด้วยซิงเกิ้ลคุณภาพจากวง Green Day ที่มาในแนว Acoustic กับ 21 Guns เพลงนี้ถูกใช้เป็นธีมหลักของตัวละคร Mikaela ตัวละครผู้เป็นกำลังใจแก่ตัวเอก Sam ซึ่งค่อนข้างสอดคล้องกับเพลงนี้ไม่ใช่น้อย
Never Say Never เพลงสุดหวานแต่ฟังยังไงก็ไม่เลี่ยนจาก The Fray วง Piano Rock มากฝีมือที่มีรางวัล Grammy มาการันตี คุณอาจจะไม่แปลกใจตัวเองเลยถ้าเมื่อฟังเพลงนี้จบแล้วคุณจะเสาะหาเอาอัลบั้มเต็มมาฟังเพราะมันเพราะสุดๆ
Burn It To The Ground อีกด้านที่แตกต่างของวงร็อคเสียงดี Nickelback ที่ลองทิ้งแนวร็อคเพราะๆแบบวงข้างบนมาเป็นร็อคขอมันกันซะบ้าง อาจจะดูแปลกๆหน่อยสำหรับแฟนวงนี้แต่โดยรวมก็ถือว่าดี
The Used อีกหนึ่งวงที่เคยฝากผลงานเพลงเจ๋งๆในภาคก่อนไว้ภาคนี้พวกเค้ากลับมาอีกครั้งกับเพลงที่เรียกว่าเป็นหนึ่งใน ไฮไลท์ ของอัลบั้มกับ Burning Down The House ที่นำเอาดนตรีร็อคสไตล์ของวงมามิกซ์เข้ากับดนตรี Electronic ได้อย่างโดนใจ!
มันส์กันอย่างต่อเนื่องด้วย Real World เพลงร็อคสนุกๆชวนร้องตามจากวง The All-American Rejects ดนตรีเนื้อร้องไม่มีอะไรแปลกใหม่มาก แต่ให้ความบันเทิงความมันส์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ!
Don’t Think I Love You ผลงานเพลงหลุดกรอบของ Hoobastank ที่พอฟังมันสฝ์ๆได้แต่ยังดูด้อยกว่าผลงานเก่าๆของวงไม่ได้ กับเพลงที่ดูไม่สดใหม่และไม่เป็นตัวของตัวเองเอานักเลย
Avenged Sevenfold อีกวงที่ขา Metal-Rock ยุคใหม่แทบไม่มีใครไม่รู้จัก ในอัลบั้มีน้มาพร้อมกับเพลงสุดฮิตของวงอย่าง Almost Easy โดนใจไม่ใช่น้อยสำหรับใครที่ชอบ โว๊ก-ว๊ากร้องอ๊ากอย่างสะใจ เพลงนี้กินคนเหล่านี้ไปเต็มๆ
ปิดท้ายอัลบั้มตามแบบฉบับด้วย Transformers The Fallen Remix เพลงธีมของต้นฉบับการ์ตูนที่ถูกนำมา Remix ใหม่อีกครั้งโดย Cheap Trick โดยส่วนตัวผมคิดว่าฉบับนี้ดูดีกว่าฉบับในภาคก่อน ถึงแม้จะรีใหม่แต่อารมณ์ความเก๋าเดิมๆก็ไม่หายไปไหน

โดนใจกว่าเดิมไม่ใช่น้อยกับอัลบั้มรวมเพลงอภิมหาสงครามแค้นที่เปลี่ยนแนวจากอัลบั้มรวมร็อคมันส์แหลกมาเป็นอัลบั้มร็อคฝีมือดีดีกรีด้วยคุณภาพ จากวงร็อคชั้นนำมากมาย ที่รวมทัพมาให้ฟังกันจนอิ่ม(แค้น)


รายชื่อเพลง

1. New Divide – Linkin Park
2. 21 Guns – Green Day
3. Let It Go – Cavo
4. Capital M-E – Taking Back Sunday
5. Never Say Never – The Fray
6. Burn It To The Ground – Nickelback
7. Burning Down The House – The Used
8. Not Meant To Be – Theory Of A Deadman
9. Real World – The All-American Rejects
10. Don’t Think I Love – Hoobastank
11. This Is It – Staind
12. Almost Easy – Avenged Sevenfold
13. TransformersThe Fallen Remix – Cheap Trick


DOWNLOAD

1 Part File Size 72.5 mb MediaFire

Advertisements

24 responses to “TRANSFORMERS 2 Revenge of the Fallen The Album

 1. N E S T ⋅

  thx

  for soundtrack ครับ

 2. N E S T ⋅

  thx

  for soundtrack ครับ

 3. ARM ⋅

  ขอบคุณมากๆคับ

 4. ARM ⋅

  ขอบคุณมากๆคับ

 5. Northstarr ⋅

  ขอบคู๊ณณณณ….ขอบคุณมากๆ เลยครับ ^^v

 6. Northstarr ⋅

  ขอบคู๊ณณณณ….ขอบคุณมากๆ เลยครับ ^^v

 7. abc

  ขอบคุณมากๆคับ

 8. abc

  ขอบคุณมากๆคับ

 9. BEN ⋅

  ขอบคุณ คับ

 10. BEN ⋅

  ขอบคุณ คับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s